Tập Thể Xã Viên Taxi 556

Hợp Tác Xã 556 được thành lập ngày 26 tháng 08 năm 2019, là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ kết nối khách hàng vào ngành giao thông vận tải tại Nam Định. Công ty luôn tự chủ dịch vụ vận chuyển 24/24h về phương tiện, xử lý lượng người sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, hành khách, kết nối dịch vụ giữa doanh nghiệp khách hàng và phương tiện.

Sau hơn một thời gian không ngừng nỗ lực phát triển Vận Tải Hợp Tác Xã 556 đã có trên 150 xã viên giàu nhiệt huyết, 1 Trụ Sở Chính và 1 Văn phòng tại Tại Bigc Nam Định và hàng nghìn khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ taxi, gửi hàng hóa tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, kể cả hàng hóa gửi đi Quốc tế hay làm thủ tục nhận hàng từ Quốc tế gửi về. Công ty đã ký kết hợp tác với các hãng vẫn chuyển có uy tín: Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Posts,  VietNam Post, ShipChung...

Với các khách đi tuyến ngắn hay tuyến dài, dù ngày hay đêm, 556 vẫn đều đáp ứng được, dựa vào các phần mềm kết nối, phân bổ khách hàng một cách tự động: khách hàng đi 1 chiều, hai chiều, chiều về, hay khách hàng vãng lai...

Tuy mới thành lập, HTX đã có 136 xã viên nhờ sự nhiệt huyết của các xã viên và chiến lược kinh doanh Vận Tải của Ban Lãnh Đạo đã cố gắng nỗ lực không ngừng, phấn đấu từng ngày giờ, đã phát huy được sức mạnh đoàn kết của Tập thể. Dịch vụ 556 tại Nam Định đi các tỉnh TP.Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Đà Nẵng, Nghệ An, TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh trong nước.

Những yếu tố đặt nền tảng cho sự phát triển vượt bậc của HTX 556 nói trên, đồng hành cũng HTX từ những ngày đầu thành lập đến nay chính là 4 giá trị cốt lõi: Sáng tạo – Tốc độ – Tin cậy – Nhân văn.

Dẫn đầu chất lượng – đi đầu số lượng khách đi – dẫn đầu tiên phong, HTX 556 mang đến cho cộng đồng các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu như:
1. Xe taxi 24/24h
2. Xe hợp đồng: xe cưới, xe du lịch, xe tự lái- có lái
3. Nhận gửi hàng hóa: Giao - nhận hàng trong nước và Quốc tế
4. Trông giữ xe ngày và đêm
5. Dịch vụ xe ôm: phục vụ 24/24h

Hiện nay, HTX 556 tự hào là đơn vị uy tín SỐ 1 VIỆT NAM trong lĩnh vực vận tải và nhận được các danh hiệu cao quý như Thương hiệu người sử dụng bình chọn, dịch vụ Việt Nam phát triển bền vững; Thương hiệu Danh tiếng, An toàn và Tiết Kiệm …


DỊCH VỤ XE TAXI - XE DU LỊCH 556
Hỗ trợ  tư vấn tại Nam Định
Tư vấn nhanh: 02283.556.556 - 0934301556 - 0788.003.003
Hiện nay, 556 là đơn vị cung cấp dịch vụ xe lớn nhất Miền Bắc tại Việt Nam. Với mục tiêu cung cấp cho thị trường Việt Nam những dịch vận tải uy tín và chất lượng, giá thành cạnh tranh với các hãng.