DOẠNH NGHIỆP 556 XE SANG CHỞ KHÁCH

Doanh nghiệp 556 mang thương hiệu Limousine hạng sang được thành lập từ các cổ đông với nhiều năm kinh nghiệm chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hành khách: Kinh doanh vận tải hành khách bằng xe Taxi; Kinh doanh vận tải hành khách bằng xe đường dài bằng xe khách chất lượng cao; Kinh doanh vận tải hành khách bằng xe hợp đồng

556 Limousine tuyến Nam Định – Hà Nội là tuyến hành trình trọng điểm công ty đưa vào khai thác phục vụ đi lại bằng xe hợp đồng của người dân địa phương
Với dòng xe Limousine Vip 9 chỗ đẳng cấp 5 sao được đưa và khai thác cùng với chấp lượng phục vụ chuyên nghiệp, 556 Limousine cam kết đem đến cho Khách hàng dịch vụ tốt nhất và mang đến sự tiện lợi, thoải mái cho chuyến đi của Quý Khách.
Triết lý kinh doanh của chúng tôi là “Sự hài lòng của Quý Khách là thước đo thành công của Chúng tôi”

Được trang bị ghế ngồi rộng rãi và nhiều tiện ích có thể tuỳ biến thành một phòng họp di động ngay trên xe giúp khách hàng có thể trao đổi công việc trực tiếp (face to face) và trải nghiệm chuyến công tác hoàn hảo.

Hãy cùng trải nghiệm cùng chúng tôi 556 luôn làm hài lòng cùng ban !


DỊCH VỤ XE TAXI - XE DU LỊCH 556
Hỗ trợ  tư vấn tại Nam Định
Tư vấn nhanh: 02283.556.556 - 0934301556 - 0788.003.003
Hiện nay, 556 là đơn vị cung cấp dịch vụ xe lớn nhất Miền Bắc tại Việt Nam. Với mục tiêu cung cấp cho thị trường Việt Nam những dịch vận tải uy tín và chất lượng, giá thành cạnh tranh với các hãng.