DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH SHIP HỎA TỐC

DỊCH VỤ 556 CHUYỂN PHÁT NHANH SHIP HỎA TỐC TRONG NGÀY TAI NAM ĐỊNH

Dịch vụ chuyển phát nhanh 556 là hỏa tốc trong ngày là một dịch vụ chuyển phát có thời gian toàn trình ngắn nhất trong tất cả các loại hình vận chuyển phát hiện nay.


Dịch vụ này hướng đến sự tối ưu cao nhất về thời gian gửi và nhận hàng hóa thư từ chỉ trong phạm vi 24. Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày đặc biệt phù hợp với những ai đang có nhu cầu gửi cấp tốc hàng hóa, giấy tờ tới địa chỉ nhận ngay trong ngày gửi.

Lợi tích của dịch vụ nhận ship hàng

  • Với dịch vụ này, các shop không phải tốn quá nhiều thời gian và nhân lực cho việc giao các đơn hàng ở xa. Hơn nữa, việc giao hàng được vận hành trơn tru và đảm bảo, các shipper nhận ship hàng trong phạm vi toàn thành phố và ứng tiền đơn hàng trước nên các chủ shop không phải mất thời gian đợi chuyển hoàn tiền đơn hàng.
  • Tâm lý mua hàng của người tiêu dùng là xem hàng và trả tiền ngay, nếu shop yêu cầu thanh toán trước khi nhận hàng dù chi phí có rẻ hơn nhưng khách hàng sẽ không yên tâm rằng hàng có được giao đến hay không, hàng có đúng như mẫu hay không. Chỉ khi nhìn thấy hàng tận mắt thì họ mới bằng lòng trả tiền. Chính vì thế hình thức ship hàng ứng tiền trước được nhiều khách hàng ưa chuộng.
  • Các shipper ứng tiền trước cũng khiến các shop an tâm hơn với những mặt hàng có giá trị cao, không sợ bị lừa lấy mất hàng.


 

Hiện nay, 556 có các dịch vụ ship hàng uy tín và đảm bảo. Thời gian chuyển hoàn tiền về cho khách trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể được hưởng các chính sách đảm bảo an toàn hàng hóa phù hợp.

Để biết thêm thông tin các dịch vụ ship hàng  và 63 tỉnh thành của 556 , khách hàng có thể gọi đến số Hotline 02283.556.556 hoặc đến trực tiếp Văn Phòng để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.

Với phương trâm ( Khách Hàng Là Thượng Đế ) chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu

 

Hãy Đồng Hành Cùng Chúng Tôi 556 Ship Express
DỊCH VỤ XE TAXI - XE DU LỊCH 556
Hỗ trợ  tư vấn tại Nam Định
Tư vấn nhanh: 02283.556.556 - 0934301556 - 0788.003.003
Hiện nay, 556 là đơn vị cung cấp dịch vụ xe lớn nhất Miền Bắc tại Việt Nam. Với mục tiêu cung cấp cho thị trường Việt Nam những dịch vận tải uy tín và chất lượng, giá thành cạnh tranh với các hãng.