556 DOANH NGHIỆP TIÊN PHONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 NAM ĐỊNH

Phòng chống dịch Covid-19, doanh nghiệp HTX 556 tổ chức vệ sinh tập thể đội xe

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 16/03 được tin chỉ đạo từ BGD cùng sự điều động ban công đoàn 556 đã tổ chức thông báo tới tất cả anh em lái xe trong đó điển hình là 556 Xe Ôm , Taxi 556 và dọn vệ sinh sát khuẩn khu bãi


Với sự hiện diện chỉ đạo sát cánh cùng các xã viên tập thể có sự hiện diện:

1- Ông Mai Thế Dũng - Chủ Tịch HTX 556 sau khi nhận được công văn từ SGTVT Nam Định đã kèm văn bản gửi thông báo tới toàn bộ cá nhận và tập thể, yêu cầu thực hiện các biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn cho hành khách

2- Ông Trần Văn Giới - Giám Đốc Điều Hành phối hợp chỉ đạo hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho hành khách và nhân viên phục vụ.


Qua lắm bắt tình thế dịch có diễn biến ngày càng phức tạp trong lúc này tất cả lái xe 556  nhân viên phục vụ bãi cũng như hành khách đều phải đeo khẩu trang khi di chuyển. Việc làm này vừa giúp khách an tâm, vừa chủ động phòng chống được dịch .bệnh. Các lái xe cũng thực hiện nghiêm việc vệ sinh xe sau mỗi chuyến bằng dung dịch khử trùng, sát khuẩn;  ghế, tay cằm...…".

Sự điều động kêu gọi đã được tất cả các lái xe ôm hưởng ứng rất nhiệt tình, trên tình thần phục vụ và vì sức khỏe của cộng đồng. Ông Mai Thế Dũng cũng kêu gọi tất cả tập thể không nên hoang mang, lo lắng; không nên mua thực phẩm dự trữ hay di chuyển khỏi nơi cư trú; không nên đến những vùng dịch hoặc khu vực có nguy cơ cao, tập thể các cán bộ xã viên cần suy nghĩ và hành động trách nhiệm với cộng đồng, nâng cao cảnh giác với những thông tin không chính thống trên mạng xã hội, không chia sẻ thông tin chưa được kiểm chứng…..

Ban Công Đoàn thường xuyên tuyên truyền trên đăng tải nội dung nhắc nhở tập thể cá nhân thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh hiệu quả. Cán bộ, nhân viên điều hành, nhân viên văn phòng, lái xe, phục vu bãi xe và hành khách đều phải đeo khẩu trang y tế” chủ động trích kinh phí mua nước rửa tay sát khuẩn, tuyệt đối không được vận chuyển động vật hoang dã, gia súc, gia cầm không rõ nguồn gốc.

Với sự động viên của các ban lãnh đạo Trần Văn Giới - Giám Đốc Điều Hành chúc tập thể cán bộ nhân viên luôn giữ gìn sức khỏe cùng với khẩu hiệu hãy chung tay vì sức khỏe cộng đồng
DỊCH VỤ XE TAXI - XE DU LỊCH 556
Hỗ trợ  tư vấn tại Nam Định
Tư vấn nhanh: 02283.556.556 - 0934301556 - 0788.003.003
Hiện nay, 556 là đơn vị cung cấp dịch vụ xe lớn nhất Miền Bắc tại Việt Nam. Với mục tiêu cung cấp cho thị trường Việt Nam những dịch vận tải uy tín và chất lượng, giá thành cạnh tranh với các hãng.